Dòng vốn tiền điện tử đã tăng tốc lên 233 triệu đô la vào tuần trước, nhiều nhất kể từ đầu tháng 3

img
16 Tháng Sáu, 2021
img

XRP đã chứng kiến ​​dòng tiền vào 33 triệu đô la Mỹ, tăng gần gấp đôi tài sản được quản lý

Theo một báo cáo hôm thứ Hai của CoinShares, một công ty quản lý tài sản kỹ thuật số, dòng tiền vào các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số tăng gần gấp ba lần lên 233 triệu đô la vào tuần trước .

Dòng tiền 150 triệu đô la vào tuần trước là lớn nhất kể từ đầu tháng 3, có thể phản ánh cuộc biểu tình ngắn ngủi của bitcoin ( BTC ) lên mức cao nhất mọi thời đại chỉ dưới 65.000 đô la. Tuy nhiên, tiền điện tử kể từ đó đã giảm xuống còn khoảng 55.600 đô la vào thời điểm báo chí.

  • Theo CoinShares, “Dòng tiền trong tuần này đã lan rộng một cách bất thường trên một loạt các tài sản kỹ thuật số”.
  • Các sản phẩm Bitcoin chứng kiến ​​dòng tiền lớn nhất là 108 triệu đô la trong khi các sản phẩm Ethereum tiếp tục có dòng tiền vượt mức 65 triệu đô la so với vốn hóa thị trường của nó.
  • CoinShares cho biết: “XRP đã trở nên phổ biến nhất, với dòng tiền vào hàng tuần là 33 triệu đô la, gần gấp đôi tài sản đang được quản lý (AUM) lên 83 triệu đô la”. Tài sản XRP đã tăng gần gấp đôi trong tháng cho đến nay.
  • Báo cáo cho biết thêm: “Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số có doanh số giao dịch cao hơn nhiều trong tuần.” Con số này thể hiện mức tăng 59% so với tuần trước và mức tương tự vào đầu tháng 2 năm 2021. ”
16 Tháng Sáu, 2021
0