Bitcoin 8/10/2020 lên 14k hay điều chỉnh về 10k by LHBB on TradingView.com

Một số nhà phân tích đang dự đoán một đợt tăng giá lớn hơn sắp tới; những người khác tin rằng Bitcoin có thể giảm dài hạn

Năm nay là một năm lớn đối với Bitcoin: sau một đợt sụt giá ngoạn mục vào tháng 3, BTC đã cố gắng giữ được mức từ 8.500 đến 9.800 đô la trong gần ba tháng, đôi khi chạm mốc 10.000 đô la. Chưa bao giờ Bitcoin có thể duy trì mức gần $ 10.000 trong một thời gian dài như vậy.

Tuy nhiên, bây giờ có vẻ như 10.000 đô la có thể nằm trong gương chiếu hậu của Bitcoin trong một thời gian tới: vào thứ Hai, ngày 27 tháng 7, Bitcoin đã vượt qua mốc 10.000 đô la và không nhìn lại kể từ đó.

Trên thực tế, Bitcoin hiện đang chạm mức kháng cự $ 12 nghìn. Kể từ thứ Ba, ngày 28 tháng 7, Bitcoin đã nhảy múa từ 11.200 đô la đến 11.800 đô la và đôi khi đạt mức cao nhất lên đến 12 nghìn đô la (theo CoinMarketCap), hoặc thậm chí vượt qua nó (trên một số sàn giao dịch nhất định). Bây giờ, một số nhà phân tích đang xác định $ 50k là mục tiêu chính tiếp theo của Bitcoin .

Điều gì thúc đẩy đợt tăng giá mới nhất này? Bitcoin sẽ tiếp tục đà tăng của nó hay BTC một lần nữa sẽ giảm xuống dưới $ 10k?
Xét về các yếu tố cơ bản:
Bitcoin có thể được hưởng lợi từ sự bất ổn kinh tế toàn cầu
Nhiều chuyên gia trong không gian tiền điện tử dường như đồng ý rằng có một số yếu tố chính đang đẩy BTC đi lên: tuy nhiên, chủ yếu trong số này là sự bất ổn kinh tế toàn cầu.

Điều này bao gồm “sự bất ổn do đại dịch gây ra , thị trường chứng khoán giảm, thị trường Mỹ và Trung Quốc vật lộn giữa đồng đô la và nhân dân tệ”, hoặc nỗi sợ lớn về lạm phát trên quy mô toàn cầu,

Do đó, Bitcoin có thể đang tận dụng chức năng của nó như một tài sản khan hiếm vốn có: “khi các ngân hàng trung ương tiếp tục bơm tính thanh khoản trong hệ thống, các nhà đầu tư đang tìm kiếm bất kỳ thứ gì có nguồn cung hạn chế và không thể giảm giá

Đây là lý do tại sao bạn đang thấy cổ phiếu blue-chip, vàng và bitcoin chứng kiến ​​sự tăng giá lớn cùng với các tài sản khác theo sau, phù hợp với việc các nhà sản xuất dễ dàng tạo ra nhiều tài sản hơn và đẩy giá xuống. Chúng ta đang chứng kiến ​​sự tranh giành để bảo toàn tài sản

Theo Phân tích kỹ thuật  thì tuần trước và trước nữa, BTC hình thành nên mô hình nến insidebar, trong tuần này khả năng BTC sẽ là tuần quyết định có bứt phá hay không mô hình này để vươn lên mốc kế tiếp là mốc 14.000$ trước khi bật lên mốc 30.000$ trong cuối năm nay.

Tôi thì thiên hướng về kịch bản breakout 14.000$ rồi giảm về 10.000$ để lấy sức bật 19.000 hơn
Chi tiết tại: hoaibacfx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *